Shop Giấc Ngủ Vàng 24/7 giao hàng đến tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và và nước ngoài. Chính sách giao hàng của Shop chúng tôi cụ thể như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website giacnguvang247.com có nhu cầu giao hàng tận nơi.

2. HÌNH THỨC GIAO DỊCH:

–  Đối với khách hàng trong nước shop sẽ giao hàng tận nơi miễn phí, nhận hàng thanh toán.

–  Đối với khách hàng ở nước ngoài thì chuyển khoản cho shop rồi để thông tin địa chỉ – tên – số điện thoại ở nước đó, sau 3-5 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

–  Dịch vụ vận chuyển của shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quý khách.

–  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho shop theo số hotline 0971.7777.06

4. CAM KẾT

Shop Giấc Ngủ Vàng 24/7 trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên giao hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã tạo nên vị trí nhất định trên thị trường. Với phương châm “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi – Hài lòng khách trở lại” Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0971.7777.06 để được giải đáp.