Nhà Thuốc NAV – Chuyên Cung Cấp Thuốc Mê Chính Hãng

Nhà Thuốc NAV được thành lập vào năm 2012 với gần 10 năm kinh nghiệm, đơn vị là một trong những nhà thuốc uy tín. Chuyên phân phối các sản phẩm thuốc mê dạng xịt, thuốc mê dạng nước, thuốc mê dạng bột. Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Đồng thời người dùng khi truy cập website chính thức nhà thuốc: https://nhathuocnav.com/, đây cũng là nơi cung cấp cho người dùng những thông tin về sản phẩm thuốc công dụng, thành phần, cách dùng,… Nguồn tin được kiểm duyệt từ các cố vấn bác sĩ chuyên môn đảm bảo tính chính xác nhất.

Danh mục bài viết

Lý do thành lập Nhà Thuốc NAV

Nhà Thuốc NAV thành lập với mong muốn và quyết tâm mang đến cho người dùng những thông tin, kiến thức về sản phẩm thuốc. Cùng những sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người dùng.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của thời đại 4.0, việc tiếp cận thông tin là điều rất dễ dàng với người dùng tin. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh của mạng xã hội, cũng như các trang web không chính thống. Bạn rất dễ bắt gặp những thông tin sai lệch, những sản phẩm giả kém chất lượng.

Hiểu được điều đó, Nhà Thuốc NAV đã được thành lập với website chính thức: nhathuocnav.com nơi chia sẻ những kiến thức về sản phẩm thuốc. Ngoài ra, tại đây người dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm thuốc chất lượng mang đến sự tin tưởng nhất cho khách hàng.

Nhà Thuốc NAV
Nhà Thuốc NAV – Chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc mê chính hãng uy tín tại Tp. HCM

Sứ mệnh của Nhà Thuốc NAV

Nhà Thuốc NAV ra đời với sứ mệnh mang đến cho người dùng một sản phẩm thuốc chất lượng, an toàn. Bảo vệ bản thân, cũng như sức khỏe của mình. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm định chất lượng, trước khi đến tay người dùng.

Sứ mệnh Nhà Thuốc NAV chúng tôi hướng đến:

 • Cung cấp các sản phẩm thuốc chất lượng an toàn cho người dùng
 • Nơi chia sẻ những thông tin về sản phẩm để người dùng có thể tham khảo. Những thông tin được đội ngũ bác sĩ chuyên môn kiểm duyệt đảm bảo tính chính xác nhất.
 • Trở thành nhà thuốc uy tín, mang đến sự tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng.

Các sản phẩm mà nhà thuốc NAV cung cấp

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc mê hàng đầu hiện nay, Nhà Thuốc NAV luôn không ngừng cố gắng mở rộng phạm vi các mặt hàng cung cấp để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Hiện nay, chúng tôi đang chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:

 • Thuốc mê dạng xịt
 • Thuốc mê dạng nước
 • Thuốc mê dạng bột

Các sản phẩm mà nhà thuốc NAV cung cấp

Chúng tôi vẫn luôn nổ lực không ngừng mang đến đa dạng các loại thuốc mê hiệu quả nhất giúp cho mọi người sử dụng một cách an toàn. Chính vì vậy, với những mặt hàng chúng tôi chưa liệt kê, khách hàng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết của Nhà Thuốc NAV

Với tiêu chí hoạt động người dùng là đối tượng quan trọng nhất mà Nhà Thuốc NAV hướng đến. Mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng và người dùng tin là mục tiêu chúng tôi. Chính vì vậy, Nhà Thuốc NAV luôn cố gắng hết sức để thực hiện hoàn chỉnh những tiêu chí sau:

 • Các sản phẩm thuốc tại đơn vị, được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người dùng.
 • Những thông tin được chúng tôi cung cấp được biên tập từ những nguồn uy tín và có sự kiểm duyệt tính chính xác bởi bác sĩ chuyên môn.
 • Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng nếu trong phạm vi cho phép.
 • Đặc biệt trong quá trình giải đáp thắc mắc, tư vấn cho người dùng chúng tôi đều kết nối với các bác sĩ chuyên môn. Nhằm đáp ứng cung cấp thông tin cho khách hàng được chính xác và nhanh nhất.

Cố vấn chuyên môn tại Nhà Thuốc NAV

Dược sĩ Trịnh Anh Duy là người có 5 năm kinh nghiệm công tác, đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn. Có thể kể đến như: Dược sĩ khoa Dược thuộc Bệnh viện quận 10(từ 5/2011 – 12/2014), Phụ trách khoa Dược thuộc bệnh viện Bình Dân (từ 05/2017 – 09/2019).

Ông Trịnh Anh Duy – Dược sĩ tại Nhà Thuốc NAV
Ông Trịnh Anh Duy – Dược sĩ tại Nhà Thuốc NAV

Hiện ông đang là người chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn cung ứng và chất lượng sản phẩm thuốc kiểm tra công tác dược bệnh viện, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, JCI và quy trình của công ty; tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng. Đặc biệt cho các sản phẩm thuốc gây mê dạng xịt, thuốc mê dạng nước, thuốc ngủ, thuốc thôi miên tại Nhà Thuốc NAV.

Để biết thêm thông tin chi tiết Nhà Thuốc NAV, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp tốt nhất:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Nhà Thuốc NAV
 • Website: http://nhathuocnav.com/
 • Hotline: 0966.077.006
 • Địa chỉ: 125 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.